Trang chủ
04.3772.8301 / 08.6291.1305

Nhà cung cấp hàng đầu về cửa cuốn cửa nhựa uPVC

Cập nhật : 16/08/2015

Các sản phẩm của chúng tôi. Không những chỉ sản xuất cho nhu cầu của thị trường trong nước, mà còn xuất khẩu sản phẩm phục vụ cho thị trường Đông nam châu á, Châu Úc, Châu âu .…

 

Với ưu thế đi trước về kỹ thuật. Chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn kỹ thuật, định hướng hoàn thiện cho tương lai trong nghiên cứu, thiết kế, sản xuất sản phẩm. Các hệ thống cửa đã tạo ra bước tiến lâu dài về kỹ thuật mang tính bền vững. Với ý tưởng thiết kế không giới hạn xuất phát từ thiên nhiên, cùng với công nghệ sản xuất hiện đại, với nhiều năm kinh nghiệm và từ những kinh nghiệm được chia sẻ từ các nhà sản xuất lớn từ nước ngoài. Cộng với sự xây dựng mối quan hệ kinh doanh vững mạnh và lâu dài với các đại lý cung cấp cửa bảo vệ trên toàn lãnh thổ. Kết quả là chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm cửa bảo vệ với chất lượng tốt nhất, vững chắc , tin cậy, chính xác tuyệt đối mà không có đối thủ nào vượt qua được.

Với chúng tôi- Chất lượng- chính là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi. Việc đáp ứng mọi yêu cầu và đòi hỏi của khách hàng về chất lượng đã góp phần đáng kể vào việc mang lại sự hài lòng của họ. Tại tất cả các địa điểm của bán hàng, chúng tôi đều thực hiện công việc theo các nguyên tắc và quy trình chất lượng quốc tế hiện hành.

Đội ngũ thiết kế cửa cuốn, cửa nhựa...Nguyên tắc về chất lượng được áp dụng cho nhân viên và nhà cung cấp của chúng tôi:

• Chúng tôi đáp ứng yêu cầu của khách hàng và thực hiện mọi yêu cầu về chất lượng của họ.

• Chất lượng được tính toán, thực hiện, kiểm tra và giám sát.

• Chất lượng bao gồm quy trình xử lý công việc, dịch vụ đảm bảo chất lượng và tuân thủ kế hoạch.

• Tránh để xảy ra lỗi hơn là khắc phục lỗi. Nguồn gốc gây ra lỗi phải được khắc phục ngay lập tức.

• Quy trình và hệ thống quản lý chất lượng liên tục được cải tiến.

Từ quan điểm rủi ro và quản lý rủi ro bền vững. Chúng tôi đã giới thiệu một chương trình, để đánh giá và giảm thiểu tối đa những rủi ro và hậu quả liên quan đến môi trường từ các hoạt động của chúng tôi.

Chúng tôi- Thành công- nhờ kinh nghiệm.

Sản phẩm của chúng tôi, được giám sát bởi các kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật ngay từ giai đoạn phát triển sản phẩm cho đến khâu bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Và cung cấp các giải pháp  tối ưu chẳng hạn như dịch vụ giao hàng đúng hạn.

Sản phẩm đa dạng có thể đạt được là nhờ việc xử lý từ khâu, dự đoán, nghiên cứu thị trường. Năng lực chuyên môn bao gồm nhiều quy trình xử lý, diễn đạt, tư vấn, lên kế hoạch sau khi tiếp nhận thông tin. Nhân viên sản xuất và kỹ sư phối hợp cùng nhau, trong các phân xưởng sản xuất để đạt được kết quả tốt nhất có thể. Họ không những có trình độ chuyên môn vượt trội, mà còn có thể sử dụng được các thiết bị hiện đại nhất. Các điều kiện làm việc lý tưởng đó và sự hợp tác chặt chẽ giữa các chuyên gia của mọi bộ phận đã đóng góp đáng kể vào thành công của công ty.

Chúng tôi tôn trọng, cam kết chất lượng bằng cách liên tục cung cấp các khóa huấn luyện mục tiêu cho kiến trúc sư, thợ thủ công, đại lý bán lẻ và nhân viên kinh doanh. Để họ có thể nâng cao kiến thức chuyên sâu về các giải pháp của chúng tôi. Các khóa học được tổ chức thường xuyên tại các trung tâm đào tạo của chúng tôi, tại văn phòng kinh doanh của chúng tôi  và thậm chí là tại các cơ sở của khách hàng.

Nhờ dịch vụ tư vấn xuất sắc, mà bạn có thể hiểu rõ tiềm năng trong các giải pháp hệ thống của chúng tôi. Khóa học cung cấp bí quyết cô đọng liên quan đến mọi khía cạnh của sản phẩm. Các chủ đề này đa dạng như các thách thức mà đối tác của chúng tôi phải đối mặt trong hoạt động hàng ngày.

Tin liên quan

Cửa cuốn như thế nào là an toàn cho gia đình và cơ quan bạn?

Tìm hiểu về các dòng cửa cuốn trên thị trường hiện nay

2 cách để lựa chọn cửa cuốn tốt nhất cho ngôi nhà bạn

Scroll