Trang chủ
04.3772.8301 / 08.6291.1305

Giới Thiệu

Nhà máy Vina-Sanwa chính thức đi vào vận hành sản xuất từ năm 2009. Nằm trên khuôn viên hơn 20.000m2, Nhà máy với dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến các chủng loại cửa cuốn, cửa thép có chất lượng hàng đầu tại thị trường cửa Việt nam nói riêng, đã và đang vươn ra thị trường quốc tế, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe trên  toàn thế giới. Nhà máy Vina-sanwa đã đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và đang triển khai hệ thống quản lý môi trường ISO 14001: 2015.

Về công tác bán hàng, hiện Vina-Sanwa có hai văn phòng đại diện đặt tại hai thành phố lớn nhất Việt Nam là thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, nhưng sản phẩm chất lượng cao của Vina-Sanwa hiện được cung cấp trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng như cả các nước trong khu vực và trên thế giới: Singapore, Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Lào, Mexico, Myanmar và Khu vực Châu Phi…

Tất cả các sản phẩm của Vina – Sanwa đều được trải qua các công đoạn kiểm soát chất lượng khắt khe. Chúng tôi cam kết mang đến cho xã hội cuộc sống an toàn, tiện ích và bền vững với môi trường.

Vina – Sanwa thế giới của an toàn, niềm tin, bền vững và chất lượng. 
Scroll